Thứ hai, 05/12/2022 - 05:31|
CHÀO MỪNG QUÝ THẦY GIÁO, CÔ GIÁO ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH BỘ LĨNH

Kiểm toán Nhà nước trao tặng máy vi tính cho các trường học của tỉnh Bạc Liêu

Chiều 22/6, Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước do đồng chí Hồ Đức Phớc, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với tỉnh Bạc Liêu.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí  Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung (bìa phải) và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang (bìa trái)
 tham dự buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Tổng kiểm toán Nhà nước, Hồ Đức Phớc đã giới thiệu sơ lược về sự hình thành và phát triển của ngành Kiểm toán Nhà nước. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ là công cụ hữu hiệu của Nhà nước trong kiểm tra, giám sát quản lý và sử dụng ngân sách, tiền và tài sản nhà nước; cơ quan kiểm toán còn thường xuyên thực hiện công tác an sinh xã hội do cán bộ, nhân viên kiểm toán đóng góp ủng hộ cho các tỉnh, thành trong cả nước. 

Tổng Kiểm toán Nhà nước - Hồ Đức Phớc phát biểu tại buổi làm việc

Sau buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh, đoàn Kiểm toán Nhà nước đã đến thăm Trường THPT Bạc Liêu và trao tặng 50 bộ máy vi tính cho các trường THCS, THPT trong tỉnh nhằm góp phần tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác học tập, giảng dạy tin học của học sinh và giáo viên tại địa phương. Ngoài ra, đồng chí Hồ Đức Phớc còn trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học tỉnh Bạc Liêu.

Tổng Kiểm toán Nhà nước - Hồ Đức Phớc (bìa trái) tặng 50 bộ máy vi tính cho tỉnh Bạc Liêu

Việt Trinh (Trung tâm Thông tin và Thống kê KHCN)

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 39
Tháng 12 : 125
Năm 2022 : 5.075