Monday, 05/12/2022 - 05:39|
CHÀO MỪNG QUÝ THẦY GIÁO, CÔ GIÁO ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH BỘ LĨNH

Trường TH Đinh Bộ Lĩnh thông báo

BGH trường TH Đinh Bộ Lĩnh mời tổ trưởng CM và GV Khối 2&3 tham dự sinh hoạt CM liên cụm trường tại trường TH Kim Đồng.

Tài liệu đính kèm: Tải về

PHÒNG GD&ĐT TP BẠC LIÊU                                    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG                                          Độc lập- Tự do- Hạnh phúc.

THƯ MỜI

Kính gửi:    Phòng GD&ĐT Thành phố Bạc Liêu.

Các trường Cụm 1, chuyên môn cấp tiểu học.

Trường tiểu học Kim Đồng, trân trọng kính mời thầy Cao Đức Duy - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Thành phố Bạc Liêu cùng quý thầy cô cụm 1 - chuyên môn cấp tiểu học.

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 25 tháng 11 năm 2017 ( thứ bảy)

Địa điểm tại Trường tiểu học Kim Đồng.

Lý do: Sinh hoạt chuyên đề cụm. Nội dung: Hình thành kĩ năng tìm kiếm và xử lí thông tin cho học sinh môn toán lớp 2 ở dạng bài mới”.

(có kèm theo các văn bản)

Rất mong quý thầy, cô dành thời gian tham dự đầy đủ để góp phần thành công chuyên đề cụm.

Bạc Liêu, ngày 21 tháng 11 năm 2017

P. HIỆU TRƯỞNG