Monday, 05/12/2022 - 05:17|
CHÀO MỪNG QUÝ THẦY GIÁO, CÔ GIÁO ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH BỘ LĨNH

Bạc Liêu tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ 00 giờ ngày 02/6/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành công văn chỉ đạo việc tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu để phòng, chống dịch Covid-19.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Giao thông vận tải khẩn trương triển khai thực hiện các nội dung sau:

- Thông báo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh (bằng ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt) từ Bạc Liêu đi đến các tỉnh, thành phố và ngược lại.

- Các hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh (bằng ô tô theo tuyến c định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt) phải bố trí hành khách không vượt quá 50% số người cho phép chở (bao gồm cả lái xe và nhân viên phục vụ trên xe) và không quá 20 người/chuyến (xe buýt).

- Xe vận chuyển hành khách liên tỉnh xuất phát từ các tỉnh, thành phố đi qua tỉnh Bạc Liêu: Tuyệt đối không được dừng, đỗ đón, trả khách dưới mọi hình thức.

- Hạn chế tối đa phương tiện cá nhân di chuyển từ tỉnh Bạc Liêu đến các vùng có công bố dịch, trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất. Các trường hợp này phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

- Đối với các hoạt động vận tải đường thủy: Các chủ bến khách ngang sông bố trí vận chuyển hành khách không vượt quá 50% số lượng người được phép chở theo Giấy chứng nhận đăng ký phương tiện thủy nội địa. Tất cả các chuyến vận chuyển đều phải đảm bảo thực hiện nghiêm Thông điệp 5K, hành khách buộc phải mang khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn theo quy định.

Thời gian thực hiện các nội dung trên là từ 00 giờ ngày 02/6/2021 đến khi có thông báo mới.

Thanh Sơn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 39
Tháng 12 : 125
Năm 2022 : 5.075